ก่อนทำรายการการสั่งซื้อ

  1. ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ทางโทรศัพท์เบอร์โทร 02-368-4106 ต่อ 13 หรือ 097-012-4415 เฉพาะวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 9.00-17.00 น. / เจ้าหน้าที่ตอบรับ หยุดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
  2. เมื่อสั่งซื้อสินค้าแล้วให้ทำการกดยืนยันสินค้า พร้อมกับการโอนเงินภายใน 2 วัน ถ่ายรูปสลิปการโอนเงิน แจ้งผ่านหน้าเว็บได้เลยที่หน้า “แจ้งชำระเงิน” เพื่อให้ทางร้านค้าได้จัดเตรียมสินค้าในการพร้อมส่ง *ถ้าไม่โอนชำระภายในระยะเวลาที่กำหนด รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติทันที และจะไม่สามารถโอนชำระค่าสินค้าได้ดังกล่าวได้ ลูกค้าต้องการการสั่งซื้อใหม่ *
  3. ในกรณีทางร้านค้าได้จัดโปรโมชั่นในแต่ละเดือน รบกวนลูกค้าทำรายการสั่งซื้อพร้อมโอนภายในเดือนนั้นๆ ถ้าหากเลยเดือนทางร้าน ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบิลนั้นๆนะคะ
  4. หากเกินกำหนดการชำระเงิน ร้านค้าจะขึ้นบัญชีดำ บันทึกประวัติและแจ้งเวียนให้ร้านค้าออนไลน์ต่างๆได้รับทราบ เช่น SOCIAL MEDIA และสื่อออนไลน์ต่างๆ
  5. สินค้าที่สั่งซื้อและส่งให้ผู้สั่งซื้อแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืน ยกเว้นกรณีเป็นความผิดพลาดของร้านเท่านั้น เช่น ส่งสินค้าผิดไม่เป็นไปตามที่สั่งซื้อ สินค้าเกิดการชำรุดมาจากโรงงานโดยตรง
  6. บริษัทจะนำส่งสินค้าให้กับช่องทางที่ลูกค้าเลือกมาภายใน 2 วันทำการ ไปรษณีย์ไทย/ ขนส่งเอกชน DHL ตัวอย่างเช่น ลูกค้าสั่งสินค้าพร้อมแจ้งโอนเงินก่อนบ่าย 3 โมง สินค้าจะถูกจัดเตรียมเพื่อจัดส่งในวันรุ่งขึ้น (ส่งไปตามช่องทางที่ลูกค้าเลือกให้ส่ง ไปรษณีย์ไทย/ ขนส่งเอกชน DHL หลังจากนั้นจะแจ้งเลขพัสดุให้ลูกค้าติดตามหรือเช็คสถานะของสินค้าได้ยกเว้นกรณี ที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่วันศุกร์หลังบ่าย3โมง -วันอาทิตย์ สินค้าจะถูกแพ็คเพื่อเตรียมการจัดส่งในวันอังคาร เนื่องจากบริษัทหยุด เสาร์-อาทิตย์ ค่ะ
  7. กรณี แนบไฟล์สลิปที่ชำระค่าสินค้าไม่ได้ ให้ลูกค้าเปลี่ยนชื่อไฟล์ที่แนบ เนื่องจากบางทีอาจเพราะชื่อไฟล์ที่ตั้ง เป็นภาษาไทย หรืออักขระพิเศษ ทำให้ระบบไม่อนุมัติค่ะ
  8. ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี ถ้าหากลูกค้าโอนเงินมาโดยที่ยังไม่มีการทำรายการสั่งซื้อ เนื่องจากระบบจะไม่สามารถตรวจเช็คและตรวจหารายละเอียดของการสั่งสินค้าได้เลย

Step 1

เลือกชมสินค้าที่ต้องการ ตามหมวดสินค้าต่างๆ

Step 2

เลือกซื้อสินค้า พร้อมใส่จำนวนที่ต้องการ

Step 3

เมื่อได้เลือกซื้อสินค้าตามที่ต้องการแล้ว รบกวนตรวจสอบสินค้าให้ครบถ้วน และเลือกรูปแบบการจัดส่ง

Step 4

กรอกรายละเอียดต่างๆในการจัดส่งตามที่กำหนด  พร้อมทั้งเลือกช่องทางการชำระเงิน เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว คลิกที่ปุ่ม ยืนยันการสั่งซื้อ

Step 5

เมื่อยืนยันการสั่งซื้อเสร็จ หากลูกค้าเลือกชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารหรือ True Wallet สามารถโอนเงินได้ตามช่องทางการชำระเงิน ที่ทางเรากำหนดไว้ภายใน 2 วัน  จากนั้นจะต้องแจ้งชำระเงิน เพื่อส่งหลักฐานการชำระเงินเข้ามาเพื่อให้ทางเราตรวจสอบและจัดส่งสินค้าต่อไปค่ะ   (ลูกค้าที่ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/ บัตรเดบิต/ PayPal ไม่ต้องแจ้งชำระเงิน)

Step 6

คลิกที่เมนู แจ้งชำระเงิน

Step 6

กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน พร้อมทั้งอัพโหลดรูปภาพหลักฐานการเงิน จากนั้นคลิกที่ปุ่ม แจ้งชำระเงิน