Main

‘ของเล่น’ ที่เด็กๆ เลือก คือสิ่งที่สะท้อนถึงตัวตนและความสนใจของพวกเขา อาทิ ของเล่นประเภทบทบาทสมมติ จะช่วยให้เด็กเกิดจินตนาการและความภูมิใจ มั่นใจในตัวเองว่าจะสามารถเป็นสิ่งที่ต้องการได้ หรือของเล่นประเภทที่ต้องอาศัยเวลาและทักษะในการประกอบ จะช่วยฝึกฝนการใช้พลังความคิด ความตั้งใจ สมาธิ ความอดทนและความพยายามในระดับสูงเพื่อให้สำเร็จได้ตามเป้าหมาย ด้วยเหตุนี้ ของเล่นที่ดี จึงควรสามารถดึงดูดความสนใจให้เด็กๆอยากหยิบจับค้นหาและยังพัฒนาตัวตนของพวกเขาอีกด้วย

ของเล่นหลายแบบ ถูกต่อยอดมาจากตัวละครในการ์ตูนหรือเกมส์ที่เด็กๆชื่นชอบ ทำให้เด็กๆมีความสนใจและไม่ละทิ้งของเล่นชิ้นนี้ไปเร็วนัก มีการพูดคุย แบ่งปันและเล่นของเล่นกับเพื่อนๆ ช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในกลุ่มเพื่อนเด็กได้ในอีกทางหนึ่ง

“ดาบพิฆาตอสูร” เป็นการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มเด็กๆ เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อ คามาโดะ ทันจิโร่ ที่ถูกอสูรสังหารคนในครอบครัวของเขาจนหมดเหลือแต่น้องสาวที่แม้จะรอดตายแต่กลับกลายเป็นอสูรเพราะอาบเลือดของอสูรไป แต่เธอยังคงมีความรู้สึกนึกคิดและอารมณ์อย่างมนุษย์หลงเหลืออยู่ ต่อมา เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าอสูรตามคำชักชวนของโทมิโอะกะ กิยู นักล่าอสูรที่เดินทางผ่านมา เพื่อหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ และตัดผ่านโซ่ตรวนแห่งโศกนาฏกรรมที่น่าเศร้าจากอสูรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาให้จงได้

และการ์ตูนเรื่องนี้ได้ถูกนำมาทำเป็นของเล่น ‘อควอบีท’ รุ่น Demon Slayer ซึ่งเป็นของเล่นที่ช่วยเสริมสร้างสมาธิ ความคิดสร้างสรร และบริหารกล้ามเนื้อมือ มัดเล็ก มัดใหญ่  โดยสินค้าอควอบีทมี 4 แบบที่เป็นที่นิยมคือ

  1. Aquabeads Demon Slayer bucket set  เป็นสินค้าอควอบีท ดาบพิฆาตอสูรที่ขายดีอันดับ 1 มีราคาไม่สูง มีลูกปัดถึง 3500 เม็ด และ สามารถเล่นได้เลย ไม่ต้องซื้อเพิ่ม กล่องเดียวเล่นได้เลย พกพาได้ง่าย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

    Aquabeads Demon Slayer bucket set 

  2. Aquabeads Demon Slayer DX Trunk  อควอบีด ดาบพิฆาตอสูร ชุดใหญ่เม็ดบีดที่ให้มาถึง 4500 เม็ด และ ชั้นบนสุด จะเป็น ถาดเทร์ยแบบพลิกได้ ทำให้พกพาไปไหนได้สะดวก และ ยังมี ถาดโชว์ผลงานไว้โชว์ผลงานที่เสร็จแล้ว มาพร้อม ฉากหลังถึง 4 แบบหรือจะติดโชว์ที่ตัวกล่องได้อีกด้วย

  3. Aquabeads Demon Slayer Nail Studio เครื่องทำเล็บดาบพิฆาตอสูร  ของขวัญสำหรับสาวๆ ที่ชอบออกแบบ และ ทำเล็บตัวเอง สินค้าชิ้นนี้ ภายในกล่องจะมีแบบมาให้ หรือ จะออกแบบก็ได้ การทำก็ง่ายมากๆ เพียงติดสติกเกอร์ และ ใช้เพียงน้ำเปล่าในการติดลูกปัดตกแต่งต่างๆ และยังสามารถนำมาติดที่เล็บของเราได้จริง ทั้งสนุก ได้ออกแบบเอง และ ใช้งานได้จริง เหมาะสำหรับของขวัญในช่วงเทศกาล

  4. Aquabeads Demon Slayer Balance game เป็นเกม ดาบพิฆาตอสูร สำหรับครอบครัว แก็งค์เพื่อนๆ ราคาไม่แพง สนุก และ เป็นเกมฝึกสมาธิอีกด้วย เล่นๆง่ายเพียงวางตัวละครที่มีในชุด ไม่ให้ตัวโครงขยับจนให้ ตัวละครอื่นๆล้มลงมาก และเพิ่มความยากด้วย ลูกเต๋าที่ต้องวางตามที่เราทอยได้ ที่สำคัญถ้าซื้อครบ 3 แบบ สามารถนำมาวางโชว์ได้ด้วย และ ตัวฟิกเกอร์ขนาดน่ารัก รายละเอียดดีมาก

เพราะของเล่นคือสื่อการเรียนรู้ดีๆที่อยู่ใกล้ตัวกว่าที่คิด นอกจากจะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการเแล้ว ยังได้ใช้เวลาเล่นสนุกร่วมกันทั้งครอบครัวอีกด้วย ถึงตรงนี้คุณพ่อคุณแม่คงรู้แล้วว่า หากลูกๆร้องขอของเล่นสักชิ้นควรเลือกของเล่นแบบไหนมาให้ลูกของตัวเองดี

สามารถซื้อสินค้า อควอบีด ดาบพิฆาตอสูรได้ที่ https://www.kidzandkai.com/product-category/demon-slayer/

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/thaiaquabeads

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

submit comment

x